หน้าแรก | รู้จักกับ New Amulet | วัตถุมงคลประเภทต่างๆ | วิธีการจองและเช่า | การรับประกันความพอใจ | ติดต่อ-สอบถาม

 

 

 

รหัส : NP043
ชื่อวัตถุมงคล :

สวยกริบ เลี่ยมทองยกซุ้ม พร้อมบัตรรับรอง หลวงปู่ทวด เสมาหน้าเลื่อนฯ พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ บารมี ๘๑

รายละเอียด : เหรียญเสมาหลวงพ่อทวด หลังพ่อท่านเขียว (พิมพ์หน้าเลื่อนสมณศักดิ์) รุ่นบารมี ๘๑ เนื้อทองแดง เลี่ยมทองสั่งทำ ยกซุ้มหนาปึ๊ก อย่างสวยครับ มีขนาดสูง 4.1 x 2.9 ซ.ม. (วัดรวมกรอบทองคำที่เลี่ยมแล้ว) ขนาดกำลังแขวนสวยครับ สภาพสวยคมสมบูรณ์ทั้งด้านหน้า และด้านหลัง ตอก 2 โค๊ตแบบชัดๆ สบายใจได้ หายห่วงด้วยบัตรรับรองพระเครื่องเพื่อยืนยันความแท้และไม่มี หัก ซ่อมใดๆ ตามมาตรฐานของร้าน นิว พระเครื่อง คือนอกจะแท้แล้ว ยังต้องสวยสมบูรณ์หมดจรดอีกด้วย ท่ามกลางพระเก๊เกลื่อนสนามที่ระบาดอยู่ทั่วไปในเวลานี้ครับ

วัตถุประสงค์ในการจัดสร้าง เพื่อสมทบทุนในการบูรณะปฏิสังขรณ์วิหาร และเสนาสนะต่างๆ ภายในวัดห้วยเงาะ โดยมีพระเกจิฯ ชื่อดังถึง 10 ท่านได้จารแผ่นยันต์ ได้แก่

1. พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี
2. หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา
3. หลวงพ่อทองหยิบ วัดบ้านกลาง อ.แสวงหา จ.อ่างทอง
4. หลวงพ่อตัด วัดชายนา อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี
5. หลวงพ่อสุวรรณ วัดยาง อ.แสวงหา จ.อ่างทอง
6. พระอาจารย์โชติ วัดพุทไธศวรรย์ จ.อยุธยา
7. พระพิจารณ์ วัดโพธิ์ผักไห่ อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา
8. หลวงพ่อรวย วัดตะโก อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา
9. หลวงพ่อเพิ่ม วัดป้อมแก้ว อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา
10. หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา

โดยพ่อท่านเขียวอธิษฐานจิตปลุกเสกแผ่นยันต์ หลอมแผ่นยันต์ และกดเหรียญนำฤกษ์
พระหลวงปู่ทวด ที่ปลุกเสกโดย พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ จ.ปัตตานี (วัดนี้อยู่ไม่ห่างไกลจากวัดช้างให้มากนัก)มีความศักดิ์สิทธิ์มาก เพราะพ่อท่านเขียวท่านเคยร่วมทำงานกับพระอาจารย์ทิม แห่งวัดช้างให้มาก่อน จึงมีวิชาความรู้ในด้านการปลุกเสกพระหลวงปู่ทวดเป็นอย่างดี ทุกวันนี้ พระหลวงปู่ทวดที่พ่อท่านเขียวปลุกเสก ได้รับความนิยมกันอย่างกว้างขวาง เพราะเชื่อกันว่า ใช้แทนของพระอาจารย์ทิม และพระอาจารย์นอง ได้อย่างสนิทใจ
ด้วยเหตุนี้ คณะทำงานผู้มีความชำนาญในด้านพระเครื่องสายใต้โดยเฉพาะ และมากด้วยประสบการณ์ อาทิ ชัยนฤทธิ์ เพชรพันธุ์ทอง, ลุง งามวงศ์วาน, ต่าย ปัตตานี, อ้วน ปัตตานี, สุนทร บางแค และ ส.ท.แหลม สงขลา โดยการประสานงานของ น.อ.ปรีชา จามเจริญ จึงได้ขออนุญาตจัดสร้าง เหรียญหลวงปู่ทวด ด้านหลังพ่อท่านเขียว รุ่นบารมี 81 ขึ้นมาเพื่อหาเงินทุนบูรณปฏิสังขรณ์วิหาร และเสนาสนะต่างๆ ภายในวัดห้วยเงาะ และเพื่อนำเงินอีกส่วนหนึ่งสมทบทุนช่วยเหลือองค์กรการกุศล และกิจกรรมสาธารณะ

ด้านการจัดสร้างเหรียญหลวงปู่ทวดครั้งนี้ คณะทำงานได้ประกอบพิธีบวงสรวงสักการบูชาดวงวิญญาณหลวงปู่ทวด ที่สถูปเจดีย์อัฐิหลวงปู่ทวด ณ วัดช้างให้ เพื่อขออนุญาตการจัดสร้าง รวมทั้งทำหนังสือขออนุญาตจากพระปลัดอุดม อริโย เจ้าอาวาสวัดห้วยเงาะ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะเดียวกัน พ่อท่านเขียว ได้เมตตาลงอักขระเลขยันต์บนแผ่นทองชนวน พร้อมทั้งปลุกเสกแผ่นทองทั้งหมด ใส่เตาหลอม และกดพิมพ์เป็นปฐมฤกษ์อีกด้วย

www.new-amulet.com
แพ็คกล่องกระดาษไดคัท พร้อมวัสดุกันกระแทกอย่างดี ส่ง EMS พร้อมประกันภัยสูญหาย ฟรี ทุกรายการครับ
 

หน้าแรก | รู้จักกับ New Amulet | วัตถุมงคลประเภทต่างๆ | วิธีการจองและเช่า | การรับประกันความพอใจ | ติดต่อ-สอบถาม