หน้าแรก | รู้จักกับ New Amulet | วัตถุมงคลประเภทต่างๆ | วิธีการจองและเช่า | การรับประกันความพอใจ | ติดต่อ-สอบถาม

 

 

 

รหัส : NP200
ชื่อวัตถุมงคล :

ขุนแผน-กุมารทอง เนื้อ 3 กษัตริย์ พร้อมบัตรรับรอง หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม คมกริบ กล่อง vison เดิมจากวัด

รายละเอียด : พระขุนแผน-กุมารทอง เนื้อสามกษัตริย์ หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม สภาพสวยสมบูรณ์ เพิ่งแกะซีลออกจากกล่องนำมาถ่ายภาพวันนี้ มาพร้อมกล่อง VSP ( vison plastic ) NO 240 จากวัด และบัตรรับรองพระเครื่องเพื่อยืนยันความแท้ และไม่มีหักซ่อมใดๆให้สะสมบูชาท่ามกลางของเก๊เกลื่อนสนามครับ

หลวงพ่อพูล ได้จัดพิธีไหว้ครู แสดงกตัญูกตเวทิตาธรรมต่อพระบูรพาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทสรรพวิทยามหาพุทธาคมเป็นประจำทุกปี ในวันวิสาขบูชา (วันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6) ซึ่งตรงกับวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ.2548 เป็นวันที่เข้มขลังศักสิทธิ์ด้วยแรงอำนาจของครูบาอาจารย์ทุกองค์ลงมาประสิทธิ์เป็นเดชทวีคูณ และในปีนี้ พระเดชพระคุณหลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม จึงได้จัดสร้าง พระขุนแผน-กุมารทอง เมตตามหานิยม ซื้อง่าย ขายดีมีกำไร เงินทองไหลมานะชาลีติ โดยจัดสร้างขึ้นในวาระสำคัญ พิธีไหว้ครูบูรพาจารย์ ปี 2548 มอบแก่ศิษยานุศิษย์ เพื่อเป็นที่ระลึกแก่ผู้ร่วมบริจาคทรัพย์ ในการสร้างฌาปนสถานปลอดมลพิษและศาลาบำเพ็ญกุศล ซึ่งต่อมาเป็นที่นิยมของประชาชนเป็นอย่างมากจนมีการทำของปลอมเลียนแบบกันเกิดขึ้น

ข่าวจาก น.ส.พ.คมชัดลึก "หลังจากที่พระมงคลสิทธิการ (หลวงพ่อพูล) วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม ได้มรณภาพอย่างสงบ เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๔๘ สิริรวมอายุ ๙๓ ปี ก็ได้มีประชาชนนับหมื่นแห่เช่าวัตถุมงคลทุกรุ่นของหลวงพ่อพูล ขณะเดียวกัน ก็มีกลุ่มมิจฉาชีพหัวใสปลอมพระขุนแผนออกขายแข่งกับทางวัด"

พระครูวินัยธรจิตติพงษ์ (น้ำฝน กิตติจิตโต) กล่าวว่า "หลังจาก พระขุนแผนรุ่นนี้ออกมาได้เพียง ๓ วัน ก็มีกลุ่มมิจฉาชีพ ทำพระปลอมออกมาจำหน่ายกันเลย

สาเหตุที่รู้ว่ามีการปลอมพระรุ่นนี้ก็เพราะกลุ่มคนเหล่านี้ได้ไปติดต่อกับโรงงานบุญชัย ของ นายอนุภาพ ศิริมาลัยสุวรรณ ที่ทางวัดได้ว่าจ้างในการสร้างวัตถุมงคล ด้วยการเสนอเงินให้กับทางโรงงานมากเป็นเท่าตัว โดยขอให้ทำพระปลอมขึ้นมา

นายอนุภาพ เปิดเผยว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา ได้มีกลุ่มมิจฉาชีพมาติดต่อให้ช่วยทำพระขุนแผนกุมารปลอม แต่ได้ปฏิเสธ เพราะยังมีการสร้างพระให้กับทางวัดอยู่ และเป็นจรรยาบรรณที่เจ้าของโรงงานไม่ควรเห็นประโยชน์ที่จะได้รับในทางที่ไม่ถูกต้อง มันเป็นบาป

ทางด้านนายสันติ กุลรัตนรักษ์ เจ้าของโรงงานทำกล่องพระพลาสติก เปิดเผยว่ามีผู้ติดต่อขอซื้อกล่องพระที่ทางวัดไผ่ล้อมสั่งมาใส่พระรุ่นนี้ โดยเสนอราคาให้สูงถึงตลับละ ๑๐๐ บาท ขณะที่ปกติราคาประมาณ ๖ บาทเท่านั้น แต่ทางโรงงานตอบปฏิเสธไป เพราะต้องการความถูกต้องมากกว่าไม่ต้องการให้ใครหาผลประโยชน์กับทางวัดในทางมิชอบ โรงงานนี้ทำกล่องพระมานานเกือบ ๔๐ ปีแล้ว ไม่เคยทำผิดจรรยาบรรณของอาชีพเลย หากหวังร่ำรวย ก็ย่อมทำให้ไม่สบายใจอยู่ดี เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องบาปกรรม แม้ไม่รวยก็ไม่เป็นไร แต่การไม่ได้สร้างบาปก็พอใจแล้ว

www.new-amulet.com
แพ็คกล่องกระดาษไดคัท พร้อมวัสดุกันกระแทกอย่างดี ส่ง EMS พร้อมประกันภัยสูญหาย ฟรี ทุกรายการครับ
 

หน้าแรก | รู้จักกับ New Amulet | วัตถุมงคลประเภทต่างๆ | วิธีการจองและเช่า | การรับประกันความพอใจ | ติดต่อ-สอบถาม